Dự án căn hộ Osimi Phú Mỹ

Trang chủ » Dự án căn hộ Osimi Phú Mỹ

Osimi Phú Mỹ Bà Rịa là dự án căn hộ chung cư tại Trung Tâm Thị Xã Phú Mỹ. Với tổng diện tích 16.000 m2. Dự án Osimi Phú Mỹ với 3 block chung cư. Cao từ 12 – 18 tầng với 1 tầng hầm, dự kiến sẽ tung ra thị trường căn hộ Phú Mỹ khoảng 600 căn hộ. Dự án do công ty cổ phần ANI làm chủ đầu tư. Và đơn vị xây dựng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dừng là Hòa Bình.

Đây là một trong những dự án có pháp lý vũng nhất tại khu vực. Khi mà dự án đã có giấy phép xây dựng và đang được triển khai thi công.  Dự kiến căn hộ sẽ hoàn thiện giai đoạn 1 vào quý 4/2021. Với diện tích linh hoạt chỉ từ 49-70m2. Gía chỉ khoảng 800 triệu/ căn với thanh toán linh hoạt theo tiến độ và ngân hàng BIDV hỗ trợ với lãi suất ưu đãi. Thì đây sẽ là sự lựa chọn ối ưu cho các gia đình trẻ tài chính thấp nhưng có nhu cầu căn hộ tại khu vực.

Dự án Chung cư Osimi Phú Mỹ tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố Cảng Phú Mỹ , 2 mặt tiền đường, ngay nút giao Nguyễn Trãi và Trương Định, cách Quốc Lộ 51 200m, dễ dàng kết nối giao thương với toàn khu vực Đông Nam Bộ, liên thông qua các tuyến đường giao thông huyết mạch liền kề như: Quốc Lộ 51, Quốc lộ 56, Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đường liên cảng Cái Mép, Cao tốc Bến Lức – Long Thành, Cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây,…

Tiện ích chung cư Osimi Phú Mỹ

CÔNG TY CP DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ ĐẤT XANH ĐÔNG NAM BỘ

Địa chỉ: 53 QL51C, khu phố 2, phường Phước Trung, TP. Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu

Điện thoại: 0983928722

Email: chuyendatnenvungtau@gmail.com

Đăng ký tư vấn


    Chia sẻ

    Đăng ký nhận thông tin

    ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT