Melia Hồ Tràm – điểm nghỉ dưỡng phù hợp hộ gia đình

Trang chủ » Melia Hồ Tràm – điểm nghỉ dưỡng phù hợp hộ gia đình

Khu phức hợp Melia Hồ Tràm có thiết kế phóng khoáng, tiện ích chú trọng trải nghiệm, gắn kết thiên nhiên, thích hợp cho chuyến nghỉ dưỡng gia đình.

Ông Peter Mach – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn phát triển dự án Melia Hồ Tràm chia sẻ, tập đoàn đặt mục tiêu mang đến những khoảnh khắc đáng nhớ cho tất cả du khách, nhất là nhóm khách gia đình.

Melia Hồ Tràm có thiết kế sang trọng, phóng khoáng và gần gũi thiên nhiên, chú trọng những giá trị gắn kết gia đình.

Tại khu nghỉ dưỡng, cha mẹ có cơ hội dành nhiều thời gian riêng cùng con trẻ, tham gia các hoạt động vui chơi do khu nghỉ dưỡng tổ chức như thả diều, nhặt vỏ sò hay cùng nhau xem phim trên bãi biển riêng. Từ đó tạo nên những giá trị cảm xúc quý giá và gắn kết tình thân. Các buổi tập yoga sáng sớm trong không gian biển trong lành hay những giây phút thư giãn tại spa cũng là sự lựa chọn cho khoảng thời gian riêng tư của du khách.

The Level Pool – hồ bơi riêng biệt mặt tiền biển góp phần tạo nên không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, phù hợp với các cặp đôi yêu thích sự riêng tư và yên tĩnh. Trong khi đó, hồ bơi tràn trung tâm với tầm nhìn trực diện biển và khu vực hồ bơi cho trẻ em là nơi vui chơi cho các gia đình nghỉ dưỡng tại đây. Bên cạnh đó các thành viên có thể lựa chọn tham gia các hoạt động vui chơi giải trí biển khác nhau hoặc dịch vụ ẩm thực tại khu vực này. Du khách có thể tận hưởng bữa sáng ấn tượng trên khay nổi với những món ăn hảo hạng tại hồ bơi riêng.

Khu nghỉ dưỡng có không gian vui chơi giải trí đa dạng dành cho nhiều đối tượng du khách từ người lớn đến trẻ em.

Xây dựng dựa trên ý tưởng mang đến một “kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo”, Melia Hồ Tràm còn có 6 nhà hàng và quầy bar tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ đa dạng các món ăn trong và ngoài nước. Ngoài ra, nhà hàng còn tổ chức các bữa tiệc BBQ và phục vụ tại biệt thự riêng của du khách trong dịp đặc biệt, nhằm tạo nên nhiều hoạt động để gắn kết các thành viên trong gia đình. Dự án đã được vinh danh một trop 10 khu nghỉ dưỡng dành cho gia đình tốt nhất thế giới, do Holidays With Kids 2019 Readers’ Choice Awards bình chọn.

 

Chia sẻ

Đăng ký nhận thông tin

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT